Phong Thủy

THIẾT KẾ NỘI THẤT HỢP PHONG THỦY

Ngày đăng: 09/12/2016 - Lượt xem : 360

Phong thủy là yếu tố vô cùng quan trọng trong quá trình thực hiện thiết kế nội thất. Khi gia đình bạn có một thiết kế nội thất hợp phong thủy sẽ mang lại sức khỏe, sự thành đạt trong cuộc sống của các

BỐ CỤC THIẾT KẾ NỘI THẤT THEO PHONG THỦY

Ngày đăng: 08/12/2016 - Lượt xem : 365

Phong thủy có vai trò rất lớn trong việc thiết kế bố cục nội thất và cũng dễ dàng để nhận thấy sự có mặt của phong thủy là yếu tố quan trọng trong thiết kế nội thất. Tuy nhiên nó chỉ hỗ trợ, có tác dụng cải biến chứ không thể làm thay đổi hoàn toàn mệnh vận. 

THIẾT KẾ XẾP ĐẶT BẾP THEO PHONG THỦY

Ngày đăng: 08/12/2016 - Lượt xem : 373

Nhà bếp biểu thị cho hai nhân tố đối lập nhau trong phong thủy. Trước tiên, bếp là nơi nấu nướng thức ăn nên biểu thị cho yếu tố sức khỏe và hạnh phúc của gia đình. Mặt khác, bạn dùng lửa trong bếp để nấu ăn hàng ngày nên bếp cũng có thể hạn chế những điểm không tốt cho gia đình bạn. 

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ

Ngày đăng: 08/12/2016 - Lượt xem : 345

Hơn một phần ba thời gian sống của đời người là dành cho giấc ngủ, do đó phòng ngủ trong mỗi ngôi nhà chiếm vị trí quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tinh thần của mỗi người. Bố cục phòng ngủ tốt, hợp phong thủy là một trong các giải pháp hàng đầu tạo lập môi trường an cư bền vững.