dfdgfgjy

Thiết kế nội thất chung cư Mandarin Garden nhà anh Nhi

Miêu tả:

Thiết kế nội thất chung cư cùng những điểm nhấn ấn tượng tới người xem từ cách lựa chọn màu sắc cho đến việc kết hợp nội thất hài hòa tạo nên tổng thể cho một bản thiết kế đẹp, ...

Thiết kế nội thất chung cưdần đã trở nên quen thuộc đối với cư dân sống trong các khu đô thị, đặc biệt với những tòa nhà chung cư cao cấp như chung cư Royal City, Times City, … thì thiết kế nội thất đã đem lại một không gian sống tiện nghi sang trọng với đồ nội thất cao cấp, sử dụng công ghệ tiên tiến hiện đại ,..

Nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của nhiều gia chủ nên Nội thất Sáng Tạo Việt đã trực tiếp thiết kế vàthi công nội thấtcho rất nhiều căn hộ tại các khu đô thị lớn của Hà Nội. Thiết kế nội thất chung cưcủa gia đình anh Nhi dưới đây là một trong những công trình thiết kế nội thất mới của chúng tôi.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-mandarin-nha-anh-nhi-02Thiết kế nội thất chung cư cao cấp với không gian mở thông thoáng.

Ở mẫu thiết kế nội thất chung cưnày, không gian đầu tiên chính là khu vực sinh hoạt chung của cả gia đình – khu vực phòng khách. Nội thất phòng khách chung cư được thiết kế ấn tượng với người xem từ cách lựa chọn màu sắc cho đến việc kết hợp màu sắc tạo nên một tổng thể hài hòa cho một bản thiết kế nội thất đẹp.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-mandarin-nha-anh-nhi-3Không gian phòng khách tinh tế, ấn tượng với người xem.

Sắc màu, chất liệu, kiểu dáng đồ dùng trang trí nội thất được phô diễn nét đẹp của bản thân khi có sự cộng hưởng của ánh sáng từ hệ thông chiếu sáng của căn phòng chung cư. Điểm cộng cho mẫu nội thất chung cưcủa gia đình Anh Nhi chính là việc nhà thiết kế đã tận dụng tối đa ánh sáng từ cửa sổ lớn của căn phòng tạo nên một nguồn năng lượng dồi dào cho không gian sinh hoạt chung của gia đình.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-mandarin-nha-anh-nhi-04Thiết kế phòng ngủ hiện đại, lịch sự.

Thiết kế nội thất chung cưtrở nên hoàn hảo hơn khi đã tạo nên không gian riêng với ý tưởng ấn tượng, sáng tạo dành cho phòng ngủ. Với phòng ngủ đầu tiên, người xem sẽ cảm thấy dễ chịu và thoải mái với sắc xanh mà không gian nội thất đem lại. Sự hiện đại, thanh lịch toát lên từ tông màu của tường, ánh sáng … tất cả hài hòa mà không làm cho người nhìn rối mắt. Dễ nhận thấy, mối liên kết trong căn phòng từ bàn ghế đến kệ trang trí, tủ đựng đồ đạc, … dựa trên sự hòa quyện của cặp màu sắc trắng và xanh.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-mandarin-nha-anh-nhi-5Một góc nhìn khác của không gian phòng ngủ đầu tiên.

Thiết kế nội thất đẹpđã tạo nên một không gian mở cho căn phòng với những khoảng ô cửa sổ dễ dàng đón ánh sáng cung cấp nguồn sáng cho căn phòng ngủ. Phần lối đi lại thông thoáng và hướng sáng.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-mandarin-nha-anh-nhi-6Một góc phối cảnh 3D của mẫu thiết kế nội thất chung cư nhà anh Nhi

Thiết kế nội thất phòng ngủ chungcư ở phòng thứ hai với phong cách thiết kế nội thất đơn giản, không nhấn mạnh vào yếu tố trang trí, bày biện. Nội thất chung cưđược lựa chọn với màu sắc lịch sự, trang nhã. Tương tự như phòng ngủ đầu tiên, nhà thiết kế nội thất chung cư đã tận dụng tối đa nguồn năng lượng từ tự nhiên với khoảng không mà cửa sổ tạo ra.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-mandarin-nha-anh-nhi-7Nội thất phòng ngủ chung cư đơn giản.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-mandarin-nha-anh-nhi-8Không gian mở với cửa sổ lớn trong phòng ngủ chung cư.

Bản thiết kế nội thất chung cư nhà anh Nhi đã tạo ấn tượng với người xem từ việc kết hợp hài hòa màu sắc nội thất cho đến việc bố trí, sắp xếp nội thất khoa học, hợp lý, ...

Bình luận sản phẩm

 • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
 • reset captcha
 • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Thiết kế nội thất chung cư Mandarin Garden nhà anh Nhi.

  Phong Thủy

  THIẾT KẾ NỘI THẤT HỢP PHONG THỦY

  THIẾT KẾ NỘI THẤT HỢP PHONG THỦY

  Phong thủy là yếu tố vô cùng quan trọng trong quá trình thực hiện thiết kế nội thất. Khi gia đình...

  Tư Vấn thiết kế

  Tư vấn xây nhà 3 tầng cho gia đình vợ chồng trẻ

  Tư vấn xây nhà 3 tầng cho gia đình vợ chồng trẻ

  Tư vấn xây nhà 3 tầng cho gia đình vợ chồng trẻ